Ang ground beef ay pinakamahu ay para a mga makata na burger. Ilipat ang lutong patty sa toasted hamburger bun.
Homemade Burger Patties Youtube
Mga pinong tumaga ang sibuyas idagdag sa palaman.
Paano gumawa ng beef burger patty. Tatlong pagpipilian sa pagluluto para sa sandwich na ito ay ibinibigay. Paano Gumawa ng Juicy Burgers. Ang paggawa ng mga burger patty ay medyo imple.
Painitin ang isang heavy cast iron skillet hanggang ito ay maging napaka-init. 752019 Paraan ng paggawa. Kilo ng Giniling na Baka 8020 ground chuck o Giniling na Baboy 1 Puting Sibuyas 2 pirasong White Bread pwede ring breadcrumbs 2 tsp ng Worcestershire Sauce 1 na Itlog Asin at paminta 2 tsp ng Pickle Relish opsyonal 2 tsp ng Mantika.
Ilagay ang naka-roll na bola ng beef sa skillet at ipitin pababa ng isang metal spatula hanggang magkaroon ng. Ang pagpapanatiling makatas ng burger ay tatatakan ang lasa sa loob ng karne. Magdagdag ng mga topping ng burger.
Gusto ko ang aking mga burgers na magkaroon ng isang fat ratio ng 70 karne hanggang 30 na taba ito ay magbibigay sa iyo ng makatas malambot burgers. Isa sa isang regular na patty at ang pinaka primitive na sarsa. Ang paggawa ng isang burger patty ay medyo simple.
462017 Add mushrooms and cook stirring regularly for about 1 to 2 minutes. Ang isang makatas makapal na burger ay magkakaroon ng higit pa. Ng bawang at idagdag ito sa ground steak.
Tingin ko ito ay may mahusay na lasa para sa isang Burger. Bagaman imple ang proeo at maraming mga tanyag na reipe maraming paraan upang pumili ng mga angkap at mga pagpipilian a pagluluto upang lumikha ng iba. Ang mga burger ay magiging 4 lb 011 kg kaya kumuha ng mas maraming karne kung balak mong gumawa ng mas malaking mga burger.
Paano Gumawa ng Burger Patty. Gaanong panahon na may asin at lubusan halo-halong. Ilagay ang mga patty sa isang.
Ng asin at. Paano gumawa ng makatas burger. Ng paminta sa mangkok ng paghahalo.
Maaari mong hanapin ito a ek yon ng karne ng grocery tore dahil ang karn. Ang mga homemade hamburger ay isang masarap na gamutin para sa tanghalian o hapunan at maaaring gawin sa isang kalan o isang grill. Kumuha ng sariwang ground beef upang gawin ang iyong mga burger.
Ang paggawa ng mga burger patty ay medyo simple. Paano gumawa ng mga patger ng burger. Ngayon na ang oras upang magdagdag ng litsugas kamatis o iba pang malamig na sangkap.
With a slotted spoon remove from pan and keep warm. Anong kailangan mo. Tulad ng para sa burger patty inihanda.
Kung bumili ka ng handa na ground beef mula sa iyong lokal na grocery store marahil ay darating ito sa isang malaking pakete. Steak burger patty lahat ng parehong laki. Madali matipid at malusog na gumawa ng iyong sariling hamburger habang gumagamit ng sariwang karne mula sa.
I-drop ang mga burger na ito na puno ng taba at walang lasa inihanda gamit ang pang-industriya na karne. Paano Gumawa Ng Cutlet Burger Patty HOMEMADERDS MIX VLO. I-roll ang apat na magkaparehong sukat na bola mula sa iyong minced beef.
Habang ang proseso ay madali at pare-pareho sa buong mga recipe mayroong maraming mga paraan upang mag-iba ang mga sangkap at mga hakbang para sa paggawa ng isang likas na hamburger. Remove burgers from pan and drain on paper towels. Halimbawa 1 lb 045 kg ng karne sa pangkalahatan ay gumagawa ng 4 na burger.
Ang paggawa ng isang hamburger patty na puno ng karne ay medyo madali. Kumuha ng ariwang ground beef upang gawin ang iyong mga burger. Paano gumawa ng isang hamburger.
Paano Gumawa ng Burger Patty. Magdagdag din ng. 562019 Sinasabi ng artikulo kung paano gumawa ng isang hamburger sa bahay.
Kakailanganin mo ng isang piraso ng pagkain film na kumalat sa isang layer ng pagpupuno. Ibenta ang chuck beef. Paghaluin ang lahat ng mga sangkap hanggang sa maayos na pinagsama at pagkatapos ay gumawa ng apat na 14-lb.
Add beef patties in a single layer and cook for about 1 to 2 minutes on each side or until lightly browned but not cooked through. Ilagay ang binuksan handa na tinapay sa isang plato at maingat na ilipat ang combo ng karne itlog mula sa kawali hanggang sa tinapay. Ang pangalawa - kasama ang parehong cutlet ngunit mas kumplikadong sarsa at topping sa anyo ng pinirito na sibuyas at bacon.
Gumagamit ako ng chuck beef. Upang makakuha ng isang tunay na burger kailangan mong magkaroon upang makakuha ng isang patag na pabilog patty. Kahit na ang proseso ay prangka at pare-pareho sa buong karamihan sa mga recipe mayroong ilang mga paraan na maaari mong ibahin ang mga sangkap at mga hakbang upang makagawa ng ibat ibang burger.